Free ship cho đơn hàng > 1 triệu
Hoàn tiền 100 % sản phẩm lỗi
Tổng đài hỗ trợ 24/7

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan

Chúng tôi

UNICO là công ty lớn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công nội thất. Được biết đến là thương hiệu có phong cách thiết kế đa dạng, sang trọng, chuẩn mực và mang đậm dấu ấn cá nhân; với những giải pháp xử lý công năng thông minh, tiện ích mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng.

 

Ra đời với sứ mệnh "Khẳng định chất lượng Việt", suốt những năm vừa qua UNICO đã và đang dần khẳng định được vị thế là một trong những công ty Việt Nam đạt tầm Quốc tế. Quy mô công ty và trình độ năng lực ngày càng được nâng cao. UNICO hiện đang sở hữu nhà xưởng 20.000m2 với đội ngũ công nhân viên trình độ cao và được đào tạo bài bản theo quy trình đạt chuẩn.

3
3
3
3

Nhân sự

Sở hữu một đội ngũ nhân lực trẻ đầy tâm huyết với nghề cũng như chuyên nghiệp trong từng khâu hoạt động, luôn đặt khách hàng làm trung tâm để tạo ra giá trị cho chính khách hàng. UNICO vô cùng tự hào về chính những cộng sự hiện tại đã góp phần làm nên tên tuổi của UNICO ngày hôm nay.Mỗi một Kiến trúc sư trẻ tại UNICO đều là những người có mắt thẩm mỹ hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ ở mỗi giai đoạn, và được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là điều quan trọng mà các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương trâm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất.

3

Sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, UNICO cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Bởi chính những tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ trên cuộc hàng trình này.

Chất lượng dịch vụ 

• Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng

• Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty

• Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm

• Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả

• 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

#

Tầm nhìn sứ mệnh

“Qua mỗi dự án, UNICO đều đón nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp cũng như xu hướng thiết kế chuẩn mực để đem tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong những lần hợp tác tiếp theo. Chúng tôi hiểu rằng, nhận được sự tin tưởng của quý khách là một điều vô cùng chân quý. Chính vì thế UNICO luôn nỗ lực đi đầu trong việc xây dựng “chuẩn mực” quá trình hoạt động để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng.

Cung cấp sản phẩm hợp thị hiếu, đạt chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật để đem lại những sản phẩm đa dạng.
Cam kết tiến độ giao hàng đúng hạn.
Cung cấp dịch vụ Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

#