1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thủ Thuật Chọn Dn May Đồng Phục Công Sở Hiện Đại Tại Khu Vực Tại Phú Thọ.

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội - Gia đình' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc trưng của các doanh nghiệp. Đồng phục công sở đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi công ty. Theo đó còn phản ánh tính cách, nét đẹp và tác động đến tinh thần, năng suất làm việc của cơ quan.
  [​IMG]

  Dựa theo đó, đồng phục văn phòng còn thể hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người lãnh đạo đối với doanh nghiệp và nhân viên của mình. Đồng phục công sở đẹp, trang nhã sẽ giúp cho hầu hết doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, thoải mái trong quá trình làm việc và gây ấn tượng đẹp với các đối tác làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công sở thế nào cho thích hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với hình ảnh doanh nghiệp, công ty, và gây tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho công nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục công sở tiêu biểu,thuận tiện được sử dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng nhãn hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để chọn lựa cho đồng phục văn phòng quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự hài hòa.
  Nhìn chung một hiệp hội cơ quan không những chọn riêng cho xí nghiệp một mẫu đồng phục công sở nào. Với những doanh nghiệp, hiệp hội có tổ chức lớn, phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao hàm nhiều mẫu đồng phục công sở kể trên tùy theo chức vụ, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu doanh nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu đặc trưng nên có dự án thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự trợ giúp của cơ quan thiết kế và may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của công ty.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc cơ quan và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Lưu ý chọn công ty

  You can't view this link

  cá tính ở khu vực ở Nghệ An.