1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phải Làm Thế Nào Thay Thế Iphone 5s Bị Nhanh Hết Pin

Thảo luận trong 'Tư vấn mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 8/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Iphone 5 Dính Lỗi Hư Pin Khắc Phục Được Không
  iPhone là mẫu điện thoại cao cấp có giá trị cao, vì vậy thay vì thay pin mà đổi một loại smartphone mới thì thật sự tương đối tổn phí, cho nên Huy Dũng Cửa hàng chữa trị iphone đáng tin cậy trên cả nước khuyên bạn nên thay mới một cục pin zin mới.

  You can't view this link  1 SỐ VẤN ĐỀ THƯỜNG XẢY RA VỚI PIN IPHONE

  lúc dùng iPhone bạn sẽ gặp một vài trường hợp về pin như:
  • pin bị phồng, chai: trường hợp bạn được lắp đặt Cục pin không đúng cách thì Cục pin sẽ xảy ra tình hình phồng pin, hư pin, gây ra được những bất tiện như khiến cho bung vỏ, giảm thời lượng được lắp đặt, hạn chế tính năng chăm sóc,...
  • Cục pin bị hư: Thỏi pin cũng có khả năng bị hư do sốc điện, giữ gìn pin tiêu cực có khả năng sinh gỉ, sét ở đầu đụng chạm, pin bị cong, vênh hoặc vỡ lẽ do tác động lực, làm cho Thỏi pin không thể sử dụng được.
  • pin chất lượng kém: sử dụng pin chất lượng kém làm cho smartphone tổ chức mâu thuẫn Thỏi pin, không thể kiểm soát giá trị cử động của Thỏi pin và thậm chí là gặp sự cố những thành phần liên hệ bên trong điện thoại.

  CƠ SỞ THAY MỚI THỎI PIN IPHONE ZIN

  đòi hỏi thay thế Cục pin iPhone chính hãng đang ngày một tăng, nhất là với thế hệ iPhone cũ như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, 5s,... vì thế Huy Dũng cung cấp the service thay thế Thỏi pin iPhone, nhằm giúp đỡ bạn có khả năng tìm được nguồn hàng đúng, an tâm thay mới và nâng cấp cho điện thoại của mình. không những có hàng hóa đảm bảo mà bạn còn được tư vấn, lựa chọn theo yêu cầu với đội ngũ trả lời viên quan tâm, đội ngũ công nghệ trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, với số lượng lớn trải nghiệm, chắc hẳn bạn sẽ cảm giác thấy hài lòng với các dịch vụ Cục pin và chăm lo iPhone tại đây.

  NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG PIN IPHONE CHẤT LƯỢNG NHẤT:

  sau khi được thay Thỏi pin mới, bạn nên thực hiện cách thức sạc pin như sau để có khả năng bảo đảm được thồi gian sử dụng viên pin iPhone được chất lượng nhất:

  - Lần nạp pin iPhone đầu tiên: Với lần nạp pin Thứ nhất thì bạn nên sạc va giữ thời gian cắm sạc trong vòng từ 8 tới 10 giờ liền mạch, bạn nến tránh trong lúc ngắt sạc nửa chừng.
  - Lần cắm sạc iPhone lần đồ vật hai: Với lần này bạn cũng vì thế sạc pin trong vòng 8-10 tiếng, bù lại bạn chỉ vì thế sạc sau khi đã được trang bị Cục pin trên iPhone cạn kiệt.
  - Lần sạc iPhone thiết bị ba: giống lần sạc thiết bị hai bạn cũng thi hành sạc trong 8 tới 10 tiếng khi đã được lắp đặt cạn kiệt.

  nói từ những lần sạc tiếp theo bạn bạn cho nên sạc iPhone chỉ từ khoàng 4 giờ và chỉ do đó sạc sau khi điện thoại đã báo Cục pin yếu.
  [​IMG]
  Cục pin iphone được design đặc biệt và hoàn toàn khác với những loại Cục pin thông thường khác, Cục pin iphone sẽ bị chai sau 1 vài lần sạc tràn nhất định, đương nhiên Thỏi pin chai ko nghĩa là đã buộc phải tới khi bạn đổi một chú dế mới, tại sao bạn ko thay mới pin iphone để được lắp đặt thông thường?

  NHỮNG KHUYẾN MÃI LÚC THAY PIN IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI HUY DŨNG:

  Bên cạnh tầm giá và uy tín được bảo đảm thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi thay thế Thỏi pin iPhone chính hãng trong đây đó chính là được tặng miếng dán màn hình lcd cũng như vệ sim máy 100% free toàn bộ cho bạn.

  THAY PIN IPHONE TẠI HUY DŨNG ĐƯỢC GÌ?

  Có rất nhiều cửa hàng nhận thay thế pin iPhone Tuy vậy không phải là địa điểm nào cũng đủ tin tưởng để người mua chọn lựa Cửa hàng ấy, cũng Bởi vậy mà các đảm bảo sau sẽ giúp đỡ bạn an tâm hơn khi dùng the service tại đây:

  - đảm bảo Thỏi pin iPhone Toàn bộ thế hệ là Thỏi pin chính hãng Apple.
  - đảm bảo phân khúc chất lượng nhất trên thị trường ngày nay.
  - đảm bảo thời lượng thay thế pin ngay tức khắc, người dùng có khả năng chờ và nhận lại máy ngay.

  CÁCH DÙNG CỤC PIN IPHONE HIỆU NĂNG

  khi được lắp đặt iPhone bạn nên:

  • kiếm mua Cục pin đúng chất lượng, uy tín, đạt chuẩn, tránh tậu tại những vị trí ko bảo đảm, các siêu thị tự tạo nên hoặc các nguồn ko minh bạch.
  • gìn giữ pin trong điều cần phải có thoáng mát, giảm thiểu ẩm cao, nhiệt độ cao và những địa điểm có từ tính. đề phòng để Thỏi pin tiếp xúc với các nguồn phát tương đối nước, nhiệt độ, nguồn điện ko ổn định.
  • Không nên vừa cắm sạc vừa được trang bị hoặc cắm sạc luôn luôn. giới hạn được lắp đặt pin nhiều không kể xiết để chơi game trên máy tính vì giống như thế này sẽ hạn chế tuổi thọ và thời lượng Thỏi pin.
  • nên tuân thủ các điều cần phải có gìn giữ đã được note cụ thể chi tiết trên thân Cục pin để giảm thiểu hỏng hóc có khả năng xảy ra.